Giải pháp hoàn hảo cho hình ảnh thương hiệu của bạn !

” Chúng tôi kinh doanh không phải vì mục tiêu lợi nhuận mà lợi nhuận là phần thưởng xứng đáng cho quá trình phụng sự của chúng tôi.”

VỀ CHÚNG TÔI

  • Công ty SP SX TM VIetlabel, được thành lập bởi những người sáng lập đầy tài năng và tâm huyết. Với phương châm sẽ đem tới cho khách hàng những giải pháp in ấn, dịch vụ tốt và đặc biệt luôn mong muốn lắng nghe, thấu hiểu và có thể xử lý được những khó khăn về in ấn mà khách hàng đang gặp phải khi chọn lựa nhà cung cấp. Chúng tôi sinh ra để phụng sự khách hàng ngày một tốt hơn, luôn là người bạn đồng hành trên chặng đường phát triển của Quý khách hàng.
  • Chúng tôi tự hào là một trong những công ty in ấn được các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và các doanh nghiệp FDI đang đầu tư tại VIỆT NAM đánh giá cao và tin tưởng đồng hành.

Với hệ thống máy in tiên tiến cùng quy trình sản xuất chuẩn ISO 9001-2015 được vận hành nghiêm ngặt và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiêm, chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật cao, tiến độ giao hàng luôn đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

VietLabel luôn không ngừng cải tiến và mở rộng dịch vụ để cung cấp những giải pháp phù hợp đến từng khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo, hỗ trợ thiết kế và tư vấn nhằm giúp Khách hàng có những mẫu mã chất lượng nhất, góp phần vào sự thịnh vượng chung cho toàn hệ thống Khách hàng khi hợp tác cùng Vietlabel.

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

“Nâng tầm thương hiệu của bạn”

VietLabel luôn đề cao khách hàng, luôn đồng hành cùng khách hàng trong mỗi bước phát triển và đặt vị thế là khách hàng để luôn hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi luôn khát khao được cống hiến và phụ sự cho quá trình phát triển của Quý Khách hàng.

VietLabel sẽ luôn dẫn đầu trong việc nghiên cứu, bắt kịp và áp dụng những công nghệ tối tân nhất trong quy trình sản xuất, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cao và không ngừng xây dựng uy tín trên thị trường.

Chúng tôi coi trọng việc giáo dưỡng nhân cách, lấy con người làm trọng tâm của sự phát triển bền vững. Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với Khách hàng

Chúng tôi luôn đặt trọn nhiệt huyết vào từng yêu cầu của khách hàng và đặt khách hàng là trọng tâm trong sự phát triển. VietLable coi trọng trải nghiệm và dịch vụ của từng khách hàng, luôn đứng ở phương diện khách hàng để phán đoán, cải tiến và mang đến những sản phẩm đúng yêu cầu nhất. Luôn quyết tâm để có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ cho khách hàng.

Đối với Xã hội

Phát triển doanh nghiệp song song với bảo vệ môi trường. Công ty luôn ưu tiên sử dụng những vật liệu, trang thiết bị và quy trình thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, đồng hành với việc phát triển doanh nghiệp, VietLabel cũng luôn chú trọng vào việc giáo dưỡng nhân cách, đào tạo nhân viên, nâng cao kiến thức và tay nghề, nhằm đảm bảo có thể mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, cũng như đáp ứng nguồn lao động tốt cho xã hội.

Đối với Con người

Trong quá trình vận hành và phát triển, VietLable luôn đề cao giá trị biết ơn, đặc biệt là những người đã và đang tận tâm vì doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho tập thể VIETLABEL môi trường làm việc hạnh phúc và đầy tính nhân văn. Chúng tôi luôn mong muốn kiến tạo những giá trị tốt đẹp nhất trên hành trình cuộc sống của họ.

CÔNG TY CP SX TM VIETLABEL

VIETLABEL – Công ty in ấn giúp bạn tiết kiệm chi phí, nâng tầm thươnghiệu của bạn với những giải pháp in ấn bậc nhất đạt chuẩn ISO

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ