Tem Nhãn Thực Phẩm

Thực phẩm hiện nay đã được nhà sản xuất đóng gói bao bì rất cẩn thận và đẹp, nhiều mẫu mã, phong phú và đa dạng.

Tem nhãn thực phẩm đã trở thành phần không thể thiếu của toàn ngành thực phẩm trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Tuy nhiên, nhãn mác thực phẩm hay phụ gia thực phẩm..v.v…đều phải tuân thủ theo quy định của Pháp Luật hiện hành. Ngày 27/10/2014, Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Bộ Công Thương đã ban hành Thông tư liên tịch số 34/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT hướng dẫn ghi nhãn hàng hóa đối với thực phẩm, phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến thực phẩm bao gói sẵn.

Tem nhãn thực phẩm khi được đưa vào sử dụng và lưu hành đều phải được phải đảm bảo nhiều yếu tố như sau:
Yêu cầu về màu sắc và hình ảnh: nhãn mác thực phẩm đều phải mang tính trung thực, không được cố tình gây hiểu nhầm, gây ra cảm giác không đúng về bản chất đặc tính, công dụng của sản phẩm.


Yêu cầu về chất lượng tem nhãn thực phẩm: nhãn mác thực phẩm cần lưu giữ được lâu dài, chất lượng keo dính tốt, không có dấu vết của tẩy xóa và đặc biệt nhãn mác thực phẩm không được ảnh hưởng tới chất lượng của chính sản phẩm đó.


Yêu cầu về nội dung của nhãn mác thực phẩm, bao gồm lời lẽ, ký hiệu, họa tiết không liên tưởng trực tiếp hoặc gián tiếp tới sản phẩm khác.

Nhãn mác thực phẩm cũng nên rõ về font chữ cũng phải đúng theo quy định, phải có chữ việt nam nếu hàng sản xuất tại việt nam và tiêu thụ tại việt nam…


Trường Thịnh – Labels:  là đơn vị chuyên in tem nhãn thực phẩm, in tem nhãn rượu, hay nhãn mác dược phẩm uy tín và tận tâm.

Với dây truyền công nghệ cao, các loại máy flexo máy in trạm nhiều màu, kỹ sư thiết kế và sản xuất lành nghề. Sẽ mang lại cho quý khách hàng niềm tin về chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho nhãn mác sản phẩm.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ uy tín – chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *