Tem Nhãn Dược Phẩm

Trên thế giới, ngành Dược Phẩm là một ngành đặc biệt. Bởi nó tác động trực tiếp đến sức khỏe của con người. Chất lượng dược phẩm phải đạt tiêu chuẩn theo quy định và nhãn mác dược phẩm phải thể hiện trung thực hình ảnh và thông số của dược phẩm nhằm đảm bảo cung cấp các thông tin chính xác tới nhà quản lý và người sử dụng.

Nhãn mác dược phẩm là yêu cầu bắt buộc cho mỗi sản phẩm dược. Ngoài bao bì hàng hóa, nhãn mác dược phẩm sẽ phải in ấn bao gồm hình ảnh minh họa cho sản phẩm cung cấp, xuất xứ hàng hóa: Việt Nam, Ấn Độ, Mỹ, Trung Quốc, Pháp.v..v.v Hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản, date ( hạn sử dụng), chống chỉ định….v.v..Nhãn mác dược phẩm có thể bao gồm mác chính hoặc  tem phụ.

Yêu cầu về nhãn mác sản phẩm cho ngành dược cũng phải sắc nét, hình ảnh thể hiện rõ ràng cho người sử dụng có được niềm tin về chất lượng. Hiện nay, đối với ngành dược phẩm, nhãn mác sản phẩm có thể sử dụng hai loại: tem nhãn decal giấy và tem nhãn decal nhựa (PVC)

Đối với tem nhãn decal giấy thì rất phổ biến và thông dụng, bởi do nhiều yếu tố: dễ in ấn, nhiều nguồn cung cấp, chất lượng tối ưu về hình ảnh cũng như màu sắc nhãn mác và phù hợp với nhiều sản phẩm trong ngành dược phẩm.

Đối với tem nhãn decal pvc ( decal nhựa) thì sử dụng vào mục đích riêng biệt và độ cao cấp. Nhãn PVC thì chống được cọ xát hay môi trường khắc nghiệt hơn, trên loại dược phẩm có giá trị cao,  điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, nhiệ độ cao hay những nới có nhiệt độ thấp như kho đông lạnh…..v..v.v vì vậy giá thành của nhãn pvc cũng cao hơn nhãn decal giấy thông thường.

Công ty Trường Thịnh chúng tôi sử dụng dòng máy trạm flexo cao cấp, in ấn được đến 6 màu khác nhau, hình ảnh trung thực. Đặc biệt đối với các công ty dược phẩm sử dụng máy dán nhãn tự động thì cực phù hợp với những sản phẩm nhãn mác dược phẩm dạng in decal cuộn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *